Monday, 02/08/2021 - 10:28|

Công đoàn trường MN Bắc Sơn "Tổ chức các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2021"

Công đoàn trường Mn Bắc Sơn tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường dọn hành lang, tạo cảnh quan, tại trụ sở cơ quan làm việc, nơi công cộng tuyên truyền cho đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện quyền, nghĩa vụ tham gia bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế bền vững. Các hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và ngày Đại dương Thế giới năm 2021.

Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và ngày Đại dương Thế giới năm 2021. Công đoàn trường Mn Bắc Sơn tổ chức tuần lễ  các hoạt động vệ sinh môi trường dọn hành lang, tạo cảnh quan, tại trụ sở cơ quan làm việc, nơi công cộng tuyên truyền cho đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện quyền, nghĩa vụ tham gia bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế bền vững từ ngày 21-25/6/2021. Các hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2021

Sau đây là  hình ảnh một số hoạt động của công đoàn:

San đất tạo cảnh quan hành lang bên ngoài trường học
Đoàn viên san lấp bên ngoài hành lang nhà trường

Quét dọn thu gom rác

Quét dọn vẽ tranh tạo môi trường

Năm 2021 : 5.801