Monday, 02/08/2021 - 09:47|

HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thực hiện Công văn số 32-CV/ĐU ngày 20 tháng 4 năm 2021 của Ban thường vụ Đảng ủy phường Bắc Sơn về việc tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 25 tháng 4 năm 2021, toàn bộ Đảng viên Chi bộ trường Mầm non Bắc Sơn đã tham dự hội nghị theo hình thức tập trung tại UBND phường Bắc Sơn. Tại hội nghị, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường đã nắm được nội dung, kết quả quá trình 35 năm đổi mới đất nước (1986 – 2021) ; công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ Đại hội XIII. Đại hội XIII của Đảng đã đề ra 10 nhóm nhiệm vụ, giải pháp, trong đó xác định 3 nhiệm vụ trọng tâm, 3 giải pháp đột phá về công tác xây dựng Đảng. Từ đó thống nhất xây dựng kế hoạch, chương trình hành động của cấp ủy, thực hiện Nghị quyết gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tạo sự tin tưởng, thống nhất cao về ý chí và hành động trong cán bộ, đảng viên góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị :

Tác giả: Phương Lan
Năm 2021 : 5.801