Wednesday, 30/09/2020 - 00:19|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã mầm non thị xã Phổ Yên năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số: 576/KHPGDĐT-GDMN ngày 27/9/2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Phổ Yên về Kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thị xã Phổ Yên.

Thực nhiệm vụ năm học 2019-2020. ngày 11/12 tháng 12 năm 2019 giáo viên trường mầm non Bắc Sơn, tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thị xã Phổ Yên.

Đối tượng dự thi:

+ Là giáo viên biên chế có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng tổ chức, quản lý lớp học được phụ huynh và đồng nghiệp đánh giá cao, được nhà trường xác nhận

+ Là giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

+ Có ít nhất một sáng kiến kinh nghiệm hoặc 1 bộ đồ dùng đồ chơi ( có thuyết minh kèm theo)

+ Được đánh giá xếp loại khá trở lên chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Đây là Hội thi đặc biệt quan trọng, giúp các đồng chí cán bộ giáo viên có cơ hội tham gia học tập trao đổi kinh nghiêm lẫn nhau, các đồng chí giáo viên thỏa sức sáng tạo góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho mỗi đồng chí cán bộ giáo viên mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Năm 2020 : 9.152