Monday, 17/02/2020 - 02:50|

Tập huấn Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Thực hiện công văn số 69/PGDĐT-YT ngày 07 tháng 02 năm 2020 về việc tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCovi). Trường Mầm non đã xây dựng kế hoạch và tổ chức tập huấn cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường đã tham dự lớp tập huấn và đã triển khai các nội dung theo đúng tài liệu hướng dẫn và cũng đưa ra một số nhiệm vụ vệ sinh môi trường, vệ sinh trường lớp cũng như một số biện pháp trong nhà trường nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rít Corona gây ra.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn: mnbacson.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 1.451